Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng là một tuyên bố giải thích cách thức công ty thu thập, xử lý, lưu trữ, chia sẻ, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin nhạy cảm được thu thập thông qua các tương tác của khách hàng với trang web.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng bao gồm :

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng:

Việc thu thập thông tin, bao gồm thông tin về khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng nhằm một hoặc một số các mục đích sau:

Cải thiện chất lượng cung cấp dịch vụ/sản phẩm

Tạo kênh liên lạc nhanh chóng và tiện lợi nhất giữa chúng tôi và khách hàng nhằm cung cấp kịp thời những thông tin khách hàng quan tâm

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website hoặc sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

2. Cách thức thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin theo các cách sau:

Thông tin mà khách hàng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ thông tin mà khách hàng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi khi điền vào những biểu mẫu cung cấp thông tin do chúng tôi yêu cầu, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại, ý kiến về sản phẩm/dịch vụ…

Thông tin chúng tôi thu thập được qua lịch sử truy cập của quá trình khách hàng quan tâm hoặc sử dụng sản phẩm/dịch vụ trên website của chúng tôi. Ví dụ: danh sách các sản phẩm khách hàng đã xem, bình luận, đánh giá khách hàng để lại về sản phẩm/dịch vụ.

Thông tin mà khách hàng tự nguyện cung cấp cho bên thứ ba mà khách hàng biết rõ thông tin này sẽ không được bảo mật và đã đồng ý cho phép bên thứ ba sử dụng hợp pháp.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất
3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của saigonelec.com
Giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của saigonelec.com ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN

Trụ sở chính: 65/68/5/4 đường 5, khu phố 2, P.Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0909 550 869  _  0933359789

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân saigonelec.com hãy gửi e-mail cho công ty theo địa chỉ : info@tudonghoasaigon.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. saigonelec.com sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của saigonelec.com và saigonelec.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

saigonelec.com có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.


Tin tức liên quan

Chính sách  bán hàng và bảo hành sản phẩm
Chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm

722 Lượt xem

Chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm với phương châm: Uy tín tạo niềm tin cho chất lượng dịch vụ hàng đầu .

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng