SX Series


DELTA

SX Series
Sê-ri SX mỏng và nhỏ gọn hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật số và được tích hợp với nhiều kênh I/O tương tự.


Còn hàng

Thông số kỹ thuật SX series :

  • Điểm MPU: 10 (4DI / 2DO, 2AI / 2AO)
  • Tối đa Điểm I/O: 230
  • Dung lượng chương trình: 8K bước
  • Cổng giao tiếp: RS-232 và RS-485 tích hợp, tương thích với giao thức truyền thông MODBUS ASCII / RTU.
  • Đầu ra xung tốc độ cao: Hỗ trợ đầu ra xung tốc độ cao độc lập 2 điểm (Y0 lên đến 50KHz và Y1 lên đến 10KHz).
  • Tích hợp bộ đếm tốc độ cao
  • Chức năng I/O tương tự tích hợp

Ứng Dụng  :

Được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ / độ ẩm PID, điều khiển tốc độ không đổi của động cơ xoay chiều 2 trục, điều khiển nhiệt độ bằng cách sử dụng giám sát tín hiệu tương tự của toàn bộ nhà máy. (Liên kết dễ dàng PLC)

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

SV2 Series

SV2 Series PLC DVP-SV2 thế hệ mới là model cao cấp của dòng Delta DVP-S. Nó cung cấp dung lượng chương trình lớn hơn và các thanh ghi dữ liệu cho các ứng dụng phức tạp và đòi hỏi khắt khe hơn.

SX2 Series

SX2 Series PLC loại mỏng DVP-SX2 thế hệ 2 cung cấp 14 điểm kỹ thuật số và các điểm I / O tương tự 12 bit tích hợp. Nó có thể mở rộng với các mô đun mở rộng bên trái và bên phải của DVP-S.

SA2 Series

SA2 Series PLC loại mỏng DVP-SA2 thế hệ 2 cung cấp dung lượng chương trình lớn hơn và hiệu quả thực thi, cung cấp các chức năng đếm và đầu ra tốc độ cao 100 kHz. Nó có thể mở rộng với các mô đun mở rộng bên trái và bên phải của DVP-S.

SE Series

SE Series PLC loại mạng hoàn chỉnh nhất trong ngành Cung cấp 8 đầu vào kỹ thuật số và 4 đầu ra kỹ thuật số Tích hợp cổng USB, Ethernet và 2 cổng RS-485 tích hợp

SS2 Series

SS2 Series PLC loại mỏng DVP-SS2 thế hệ 2 giữ các chức năng điều khiển tuần tự cơ bản từ PLC dòng DVP-SS nhưng với tốc độ thực hiện nhanh hơn và khả năng giám sát thời gian thực nâng cao.

Module mở rộng Slim Series

Module mở rộng Slim Series Các mô-đun kỹ thuật số (đầu ra / đầu vào / trộn), mô-đun tương tự (đầu ra / đầu vào / trộn), mô-đun đo / điều khiển nhiệt độ, mô-đun tế bào tải, mô-đun mạng, mô-đun giao tiếp I/O từ xa
Đã thêm vào giỏ hàng