GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY THEO YÊU CẦU

Sản phẩm gia công của công ty đảm bảo theo đúng yêu cầu, size số nhỏ.

GIA CÔNG CHI TIẾT

Chúng tôi nhận gia công phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC sản phẩm cơ khí, chi tiết máy theo yêu cầu của mọi khách hàng. Nhận gia công từ những đơn hàng số lượng một, vài cái hoặc gia công hàng loạt với độ chính xác cao, đồng đều về chất lượng, giá thành tốt và luôn đáp ứng tiến độ của khách hàng đã đề ra.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN

Email: lethanh.tudonghoasaigon@gmail.com

Chế tạo CNC uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo chi tiết máy, máy tự động, đồ gá lắp ráp, gá kẹp tự động, đồ gá phục vụ lắp ráp, đo kiểm theo yêu cầu với độ chính xác cao. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo máy móc và hệ thống tự động.

Máy móc được cấu thành từ các cơ cấu, cụm chi tiết với các chi tiết kích thước lớn, nhỏ, số lượng khác nhau, đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau trong quá trình hoạt động. Với các chi tiết đặc biệt, số lượng ít, cần gia công đơn chiếc. Nhưng với các chi tiết được sử dụng nhiều, phổ biến, lặp đi lặp lại với một chức năng nhất định phục vụ lắp ráp hàng loạt thì cần gia công số lượng lớn theo lô, loạt vài nghìn, vài chục nghìn chiếc.

Đặc điểm của gia công chi tiết hàng loạt, số lượng lớn

Đúng như tên gọi, gia công chi tiết hàng loạt (mass production) là tên gọi của hình thức gia công một sản phẩm với số lượng vài nghìn, vài chục nghìn chiếc trong một đơn hàng. Ưu điểm của gia công hàng loạt:

– Chi phí gia công tính trên một sản phẩm rẻ hơn đáng kể so với gia công đơn chiếc hoặc gia công số lượng vài chục, vài trăm chi tiết.

– Dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm, mức độ đồng đều của các sản phẩm trong loạt sản phẩm. Từ đó đánh giá được khả năng gia công của các đơn vị gia công.

– Với số lượng lớn, lô loạt, các đơn hàng của khách hàng sẽ được hỗ trợ tỉ mỉ từ tối ưu thiết kế đến lựa chọn vật liệu và nguyên công gia công, chi phí ca máy, nhân công… từ nhà chế tạo, từ đó hạ thấp giá thành trên mỗi sản phẩm.

Ưu điểm của gia công loạt lớn hầu hết các khách hàng đều nhìn thấy đó là giá rẻ. Tuy nhiên khi so sánh giá giữa các đơn vị gia công tại Hồ Chí Minh hoặc toàn quốc, khách hàng nên cân nhắc thêm một số tiêu chí. Các nhà gia công chuyên nghiệp, giá cả khách hàng nhận được từ các bên sẽ không chênh nhau quá nhiều. Nên xem xét kỹ năng lực sàn xuất, hệ thống máy móc, trang thiết bị của các đơn vị gia công trước khi kí đơn hàng. Tất cả sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt, giúp dễ dàng lựa chọn ra các đơn vị gia công CNC uy tín và giá cả tốt nhất.

Quy trình thiết kế và gia công CNC theo yêu cầu khách hàng tại TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN

Bộ phận phụ trách của chúng tôi nhận yêu cầu từ khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc với đơn hàng từ đơn chiếc tới sản phẩm hàng loạt. Với những sản phẩm khách hàng có sẵn bản vẽ tự thiết kế, việc triển khai gia công theo bản vẽ sẽ được tiến hành nhanh chóng để đáp ứng tiến độ khách hàng đã đề ra.​

Với những sản phẩm yêu cầu thiết kế và chế tạo, quy trình sẽ tiến hành như sau:

+ Bộ phận kỹ thuật nhận yêu cầu, ý tưởng từ khách hàng về chi tiết, cụm chi tiết mà khách hàng yêu cầu thông qua bản vẽ sơ bộ hoặc vẽ tay, hoặc chi tiết mẫu có sẵn.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm của mình trong gia công chi tiết cơ khí, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và tư vấn các giải pháp thiết kế giúp chi tiết đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt nhất trong lắp ráp với các chi tiết khác trong bản vẽ lắp. Cũng như đảm bảo kích thước, dung sai và độ bền, tính cứng vững trong kết cấu. Các sản phẩm cơ khí được thiết kế trên phần mềm 3D hỗ trợ phân tích và tối ưu kết cấu giúp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, giảm vật liệu và đơn giản hóa kết cấu. Đưa ra các phương án QC sản phẩm và xác nhận với khách hàng.

+ Bộ phận lập kế hoạch tính toán thời gian gia công và thời gian giao hàng dự kiến, thông báo và xác nhận với khách hàng về thời gian giao hàng. Bố trí và sắp xếp ca máy, nhân công đứng máy theo thực tế sản xuất và tiến độ giao hàng khách hàng yêu cầu.

+ Bộ phận gia công tiến hành lập trình gia công thử mẫu và kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng khách hàng trước khi gia công hàng loạt. Song song đó là việc cải tiến nguyên công, tối ưu đường chạy dao(chương trình CAM) nhằm giảm thời gian gia công tối đa giúp đảm bảo giá thành sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công phay, tiện, cắt dây từ những đơn hàng đơn chiếc, đơn hàng lẻ hoặc gia công hàng loạt với độ chính xác cao, giá thành tốt và luôn đáp ứng tiến độ của khách hàng đã đề ra.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và gia công CNC chi tiết máy, đồ gá, JIG…theo yêu cầu vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ.


Tin tức liên quan

Bảo trì, nâng cấp, sữa chữa thiết bị nhà máy định kỳ.
Bảo trì, nâng cấp, sữa chữa thiết bị nhà máy định kỳ.

280 Lượt xem

Bảo trì trọn gói các hệ thống điện, hệ thống nhà máy, máy móc và dây chuyền công nghiệp với chi phí tốt nhất.
GIẢI PHÁP CHẾ TẠO MÁY CHUYÊN NGHIỆP
GIẢI PHÁP CHẾ TẠO MÁY CHUYÊN NGHIỆP

388 Lượt xem

Tự động hóa sài gòn là một đơn vị chế tạo máy chuyên nghiệp tại VN.
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

486 Lượt xem

TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN là đơn vị tư vấn giải pháp tự động hóa uy tín tại VN, chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường và định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.
CUNG CẤP CẢM BIẾN OMRON CHÍNH HÃNG
CUNG CẤP CẢM BIẾN OMRON CHÍNH HÃNG

363 Lượt xem

SAIGON AUTOMATION  chuyên phân phối Cảm biến từ, cảm biến quang, đồng hồ nhiệt, PLC, HMI, biến tần,... Omron chính hãng với giá thành cực tốt, chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn và thường xuyên, hàng có tốc kho với số lượng lớn tại kho HCM.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng