Module mở rộng ES3/2 Series


DELTA

Module mở rộng ES3/2 Series
Mô đun kỹ thuật số (đầu ra/đầu vào/hỗn hợp), mô đun analog (đầu ra/đầu vào/hỗn hợp), mô đun đo nhiệt độ, mô đun phân giải.    


Còn hàng

Thông số kỹ thuật module mở rộng ES3/2 series :

  • Mô đun kỹ thuật số (đầu ra/đầu vào / hỗn hợp): 8,16, 32 (nguồn AC)
  • Mô đun analog (đầu ra/đầu vào/ hỗn hợp): ngõ vào 4 kênh, 6 kênh (14-bit)
  • Mô đun đo nhiệt độ: thời gian chuyển đổi 200ms / kênh, độ chính xác tổng thể +/- 0,6%, đầu vào RTD độ phân giải Pt100 / Pt1000 / Ni100 / Ni1000, đầu vào cặp nhiệt điện J, K, R, S, T, E, N
  • Mô đun phân giải: khoảng cách 50M, độ phân giải 12 bit, 500rpm, phát hiện ngắt kết nối được hỗ trợ
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

ES2/ EX2 Series

Dòng ES2 là một PLC nhỏ để điều khiển tuần tự cơ bản. Đó là tiết kiệm kinh tế, hiệu quả cao và chức năng.

EH3 Series

PLC DVP-EH3 thế hệ mới là model cao cấp của dòng Delta DVP-E. Nó cung cấp dung lượng chương trình lớn hơn và các thanh ghi dữ liệu cho các ứng dụng phức tạp và đòi hỏi khắt khe hơn.

EC3 Series

Series EC3 là giải pháp kinh tế nhất để kiểm soát tuần tự và giám sát truyền thông và có thể hoạt động độc lập, cho phép người dùng đạt được màn hình độc lập, ví dụ: giám sát khớp nối phototransistor, công tắc lân cận, cảm biến quang, chỉ báo và công tắc chiếu sáng. Thông qua các cổng nối tiếp, EC3 có thể kết nối với các thiết bị điều khiển như PLC, biến tần và bộ điều khiển nhiệt độ, có thể nói là một giải pháp ứng dụng có thể lập trình, thân thiện với chi phí và độ tin cậy cao.

Module mở rộng EH Series

Module mở rộng EH Series delta  Mô đun kỹ thuật số (đầu ra / đầu vào / hỗn hợp), mô đun analog (đầu ra / đầu vào / hỗn hợp), mô đun đo lường/điều khiển nhiệt độ, mô đun tải trọng, mô đun kết nối, mô đun truyền thông I/O từ xa
Đã thêm vào giỏ hàng